Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Thứ tư, 01 Tháng 6 2016 09:14

Trung tâm PTNL Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tiếp đoàn đối tác trường đại học Nguyễn Tất Thành - Tp. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Trung tâm Nổi bật

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác toàn diện giữa Đại học Thái Nguyên và Đại học Nguyễn Tất Thành, ngày 30/05/2016, Đoàn đại biểu trường Đại học Nguyễn Tất Thành do bà Phạm Thị Phương Trang - Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ trường Đại học Nguyễn Tất Thành làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ.

IMG 6328 

Đại diện Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ cùng đoàn đối tác
 trường Đại học Nguyễn Tất Thành     

          Tại buổi làm việc, hai bên đã tích cực trao đổi về các chương trình bồi dưỡng và khảo thí nội bộ và quốc tế mà Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ đang triển khai và thực hiện. Đồng thời, mở ra các cơ hội hợp tác ngắn hạn và dài hạn trong thời gian sắp tới giữa hai bên đối tác.

           Ban lãnh đạo Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ hoan nghênh tinh thần làm việc tích cực và chuyên nghiệp của Trường đại học Nguyễn Tất Thành. Bên cạnh đó, hai bên đều hướng tới mục tiêu đạt được mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả trong lĩnh vực bồi dưỡng và khảo thí nội bộ và quốc tế.


 IMG 6324

            Bà Bùi Thị Hương Giang - Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ
và bà Phạm Thị Phương Trang -  Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ thuộc Đại học Nguyễn Tất Thành
 trao quà kỷ niệm

            Buổi giao lưu, làm việc của Đoàn đại biểu trường Đại học Nguyễn Tất Thành tại Trung tâm Phát Triển Nguồn lực Ngoại Ngữ kết thúc tốt đẹp với những hoạch định và chia sẻ về các kế hoạch phát triển trong tương lai cũng như đạt được một số thỏa thuận trong việc đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

ĐHTN

IIC đối tác

Sở GDDT Thái Nguyên

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Send a message via Yahoo to Admin Send a message via Skype to Admin
Telephone number of Admin 0208.3848.633

LIÊN KẾT WEBSITE