Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHẢO THÍ TẠI CFORD

 

CFORD là đơn vị ủy quyền khảo thí kiểm định chất lượng ngoại ngữ ở cả hai cấp độ quốc gia và quốc tế.

üỞ cấp độ quốc gia, CFORD là địa điểm khảo thí chính thức của Việt Nam tổ chức thi, cấp chứng chỉ và các khóa bồi dưỡng thi các cấp độ tiếng Anh từ A1 tới C2 theo Khung tham chiếu Châu Âu.

üỞ cấp độ quốc tế, CFORD là đơn vị được ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế các kỳ thi IELTS, TOEFL, và TOEIC và Cambridge ESOL.

 Cụ thể : 

1) Tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ ngoại ngữ trong nước và quốc tế.

2) Xây dựng, triển khai và phát triển các chương trình bồi dưỡng, đào tạo và nghiên cứu khoa học liên quan đến việc dạy, học và sử dụng ngoại ngữ nhằm chuẩn hóa và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ CBVC, NCS và HSSV của Đại học Thái Nguyên.

3) Tổ chức khảo thí, khai thác, triển khai và phát triển các chương trình dự án liên quan đến việc dạy, học và sử dụng ngoại ngữ, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các đối tượng khác có nhu cầu ở vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

4) Tổ chức các sự kiện, các hoạt động giao lưu văn hóa xã hội và nghệ thuật nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các nhóm đối tượng của ĐHTN cũng như của Vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

5) Tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ các kỹ năng, nghiệp vụ trong các lĩnh vực đối ngoại, văn hóa, du lịch và giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc trong môi trường quốc tế.

 

 

 

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

ĐHTN

IIC đối tác

Sở GDDT Thái Nguyên

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Send a message via Yahoo to Admin Send a message via Skype to Admin
Telephone number of Admin 0208.3848.633

LIÊN KẾT WEBSITE