Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Thứ tư, 27 Tháng 8 2014 02:41

Các tổ chức nào công nhận chứng chỉ tiếng Anh được cấp bới Cambridge ESOL? Nổi bật

Cambridge English do hai tổ chức trực thuộc trường Đại học Cambridge cung cấp: Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press. Hai tổ chức của chúng tôi đã có lịch sử hợp tác lâu đời. Ngoài việc hợp tác trong soạn thảo tài liệu luyện thi, chúng tôi còn cùng nhau phát triển và xuất bản các ấn phẩm nghiên cứu như Dự án Lược sử tiếng Anh (English Profile) và Các nghiên cứu trong lĩnh vực kiểm tra ngôn ngữ (SiLT)

Trong suốt hơn 100 năm qua, Cambridge English luôn đi đầu trong lĩnh vực đánh giá Anh ngữ. Các kỳ thi, tài liệu giảng dạy, tài liệu luyện thi, và các dịch vụ khác của chúng tôi đã hỗ trợ cho nhiều chương trình giáo dục trên khắp thế giới. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các trường phổ thông, trường đại học và các cơ quan chính phủ để phát triển và cung cấp các giải pháp giáo dục nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của họ. 

Các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học,chính phủ và các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Các kỳ thi của chúng tôi có thể mở ra những cánh cửa của giáo dục bậc cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm, và vì chúng được được công nhận trên toàn cầu, nên có thể tăng thêm nhiều lựa chọn cho học viên trong học tập hay trong công việc.

Sử dụng các chứng chỉ của Cambridge English trong tuyển dụng và tuyển sinh

Với việc có chứng chỉ tiếng Anh được cấp bởi của chúng tôiCambridge English, bạn không chỉ đơn giản hóa việc mô tả các kỹ năng ngoại ngữ mà đơn vị hoặc tổ chức của bạn đang cần, mà nó còn giúp bạn nâng cấp hồ sơ của tổ chức mình với hàng trăm ứng cử viên đã có sẵn các kỹ năng đó.

Sử dụng các chứng chỉ của Cambridge English trong đăng ký cấp visa du học hay làm việc tại nước ngoài

Bạn nên đăng ký cấp visa trước khi đi du học hay làm việc ở nước ngoài. Theo yêu cầu của đơn đăng ký, bạn sẽ phải chứng minh được khả năng ngôn ngữ của mình ở một trình độ cụ thể, hoặc những kỹ năng ngôn ngữ của bạn sẽ được đánh giá bằng cách khác khi đơn xin cấp visa của bạn được xem xét. Chứng chỉ của Cambridge English có thể giúp bạn sống, làm việc và học tập tại các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp ...

Những tổ chức công nhận kỳ thi của chúng tôi đã được nhập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến toàn cầu của tổ chức. Cơ sở dữ liệu này có thể được truy cập bởi 4 triệu người ghé thăm trang web của chúng tôi mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc công nhận chứng chỉ được cấp bởi Cambridge English, vui lòng tham khảo tại đường dẫn dưới đây

Bằng tiếng Anh: http://www.cambridgeenglish.org/why-cambridge-english/global-recognition/index.aspx?s=1

Bằng tiếng Việt: http://www.cambridgeenglish.org/vn/recognition/

 

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

ĐHTN

IIC đối tác

Sở GDDT Thái Nguyên

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Send a message via Yahoo to Admin Send a message via Skype to Admin
Telephone number of Admin 0208.3848.633

LIÊN KẾT WEBSITE