Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ (CFORD) Đại học Thái Nguyên là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng, khảo thí và đảm bảo việc chuẩn hóa cũng như phát triển nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ cao, nhằm đáp ứng yêu cầuđào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Đại học Thái Nguyên; đồng thời phát triển năng lực sử dụng ngoại ngữ của vùng Trung du và miền núi phía bắc Viêt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Là một trong 8 trung tâm xuất sắc theo đề xuất của Bộ phận thường trực Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, CFORD được thành lập tại Đại học Thái Nguyên góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ khảo thí và phát triển giáo viên vùng cũng như nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ cao của Đại học Thái Nguyên và khu vực.

Tại sao bạn nên chọn Thái Nguyên?

Nằm ở trung tâm khu vực trung du miền núi phía Bắc, Thái Nguyên là một địa điểm tuyệt vời cho du lịch sinh thái cũng như du lịch văn hóa. Đại học Thái Nguyên là một trong năm trung tâm giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn nhất nước.

Khác với Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và những thành phố lớn khác, Thái Nguyên sẽ mang đến cho bạn một điều kiện học tập làm việc hiệu quả, năng động, giản dị và chân tình với mức chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng.

Tại đây, du khách có thể tìm hiểu và trải nghiệm về cuộc sống giản dị nhưng đậm đà bản sắc văn hoá của đồng bào các dân tộc thiểu số, được hoà mình với thiên nhiên tươi đẹp và hữu tình, hay đơn giản ngồi ở những quán cóc nhỏ trên phố và thưởng thức vị ngọt sâu lắng của những ly chè Thái Nguyên. Tất cả đã tạo nên một Thái Nguyên đang phát triển từng ngày nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !

GS. TS. NGND Đặng Kim Vui - Giám đốc Trung tâm  

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

ĐHTN

IIC đối tác

Sở GDDT Thái Nguyên

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Send a message via Yahoo to Admin Send a message via Skype to Admin
Telephone number of Admin 0208.3848.633

LIÊN KẾT WEBSITE